Indhiya Naadu Lyrics - Bharatha Vilas Lyrics



M: indhiya naadu en veedu indhiyan enbathu en peru
indhiya naadu en veedu indhiyan enbathu en peru
ellaa makkalum en uravu
ellor mozhiyum en pechchu..
thisaithozhum thulukkar en thozhar…
thisaithozhum thulukkar en thozhar
devan yesuvum en kadavul
ellaa madhamum en madhame ..
edhuvum enakku sammathame
ragubadhi raagava raajaa raam
padhiththa paavana siiththaraam
ragubadhi raagava raajaa raam
padhiththa paavana seeththaraam

F: ganggai paayum vanggam thennil kadhirgal saayum thamizhagam
thanggam vilaiyum kannadam
nal thennai valarum keralam
aanthiram assam maraatti
rajasthaan paanjchaalamum
sernthu amaintha desam
engaL annai boomi bharatham
indhiya naadu en veedu indhiyan enbathu en peru
ragubadhi raagava raajaa raam
padhiththa paavana seeththaraam...

M: idhigO idhigO ikkada paarunggO
idhigO idhigO ikkada paarunggO
sunthara thelungginil paadunggO
kuchchuppidi nadanangal aadunggO
kal mOgana ranggaa paadunggO
kal mOgana ranggaa paadunggO
Shrisailam thiruppadhi kenthiram undu
dharisanam panna vaarunggO
kappal kattura visaagapattinam kadarkarai undu paarunggo
kal mOgana ranggaa paadunggO
kal mOgana ranggaa paadunggO…..

F: Enu swamy illinOdu engga ooru mysooru
kaaviri pirantha kannada naattai yaavarum pOtri solvaaru
Enu swamy illinodu enga ooru mysooru
brinthaavanamum saamundi kOvilum nOdu swamy nee nOdu..
nee nOdu mysooru
ellaa mozhiyum ellaa inamum
onna kalanthathu bangalooru
Enu swamy… Enu swamy illinOdu engga ooru mysooru

M: padaichchOn padaichchOn engalai padaichchOn
allaa-h..engal allaa-h…
gnaanum ivaLum jananam eduththathu
keralam thirichuur jillaa
thekku thennai paakku maranggal
ivide nOkkanum neengga..
theyilai milagu vilaivadhai paarththu
vellaiyan vanthaan vaangga..
padaichchOn padaichchOn enggalai padaichchOn
allaa-h..engal allaa-h…
allaa-h o.. allaa-h
allaa-h o.. allaa-h
allaa-h o.. allaa-h

M: sunO sunO baay sunO sunO mE
Punjab vaalaa geeth sunO
Punjab vaalaa geeth sunO
thangga kalasam porkovil
enggaL ooril dhekkO dhekkO
aa-haa dhekkO dhekkO…
mm..aa-haa dhekkO dhekkO…

F: jiilam satlej nadhigaL paayum
kolam kaana aavo…aavo..
aavO aavO…m..-haa aavO aavO
aavO..mm..-haa…-haa… aavO…
aavO aavO…………….

M: Punjab singam laala lajapathi
bagath singh pirantha pon-naadu
bagathsing pirantha pon-naadu
yaa-huu.. yaa-huu.. mm..aa-haa yaa-huu yaa-huu…
yaa-huu.. yaa-hO…

M: engu piranthu engu valarnthum ellaam oru thaai pillaigal
(ellaam oru thaai pillaigal)

F: bharatha vilaasil ondraai vaazhnthu
pesi pazhagum killaigal
(pesi pazhagum killaigal)

M: saththiyam enggaL vedham
samaththuvam engal geedham
varuvathai pagirnthu unbom
vanthe maadharam enbOom…
vanthe maadharam….vanthe maadharam...
vanthe maadharam….vanthe maadharam..
vanthe maadharam….vanthe maadharam
vanthe maadharam………….

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு
இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு
எல்லா மக்களும் என் உறவு
எல்லோர் மொழியும் என் பேச்சு..
திசைதொழும் துலுக்கர் என் தோழர்…
திசைதொழும் துலுக்கர் என் தோழர்
தேவன் இயேசுவும் என் கடவுள்
எல்லா மதமும் என் மதமே ..
எதுவும் எனக்கு சம்மதமே
ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
பதித்த பாவன சீத்தராம்
ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
பதித்த பாவன சீத்தராம்

பெ: கங்கை பாயும் வங்கம் தென்னில் கதிர்கள் சாயும் தமிழகம்
தங்கம் விளையும் கன்னடம்
நல் தென்னை வளரும் கேரளம்
ஆந்திரம் அஸ்ஸாம் மராட்டி
ராஜஸ்தான் பாஞ்சாலமும்
சேர்ந்து அமைந்த தேசம்
எங்கள் அன்னை பூமி பாரதம்
இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு
ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
பதித்த பாவன சீத்தராம்

ஆ: இதிகோ இதிகோ இக்கட பாருங்கோ
இதிகோ இதிகோ இக்கட பாருங்கோ
சுந்தர தெலுங்கினில் பாடுங்கோ
குச்சுப்பிடி நடனங்கள் ஆடுங்கோ
கல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ
கல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ
ஷிரீசைலம் திருப்பதி கேந்திரம் உண்டு
தரிசனம் பண்ண வாருங்கோ
கப்பல் கட்டுற விசாகபட்டினம் கடற்கரை உண்டு பாருங்கோ
கல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ
கல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ…..

பெ: ஏனு சுவாமி இல்லினோடு எங்க ஊரு மைசூரு
காவிரி பிறந்த கன்னட நாட்டை யாவரும் போற்றி சொல்வாரு
ஏனு சுவாமி இல்லினோடு எங்க ஊரு மைசூரு
ப்ரிந்தாவனமும் சாமுண்டி கோவிலும் நோடு சுவாமி நீ நோடு..
நீ நோடு மைசூரு…
எல்லா மொழியும் எல்லா இனமும்
ஒண்ணு கலந்தது பெங்களூரு
ஏனு சுவாமி… ஏனு சுவாமி இல்லினோடு எங்க ஊரு மைசூரு

ஆ: படைச்சோன் படைச்சோன் எங்களை படைச்சோன்
அல்லாஹ்..எங்கள் அல்லாஹ்…
ஞானும் இவளும் ஜனனம் எடுத்தது
கேரளம் திரிசூர் ஜில்லா
தேக்கு தென்னை பாக்கு மரங்கள்
இவிடே நோக்கணும் நீங்க..
தேயிலை மிளகு விளைவதை பார்த்து
வெள்ளையன் வந்தான் வாங்க..
படைச்சோன் படைச்சோன் எங்களை படைச்சோன்
அல்லாஹ்..எங்கள் அல்லாஹ்…
அல்லாஹ் ஒ.. அல்லாஹ்
அல்லாஹ் ஒ.. அல்லாஹ்
அல்லாஹ் ஒ.. அல்லாஹ்

ஆ: சுனோ சுனோ பாய் சுனோ சுனோ மே
பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ
பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ
தங்க கலசம் பொற்கோவில்
எங்கள் ஊரில் தேக்கோ தேக்கோ
ஆஹா தேக்கோ தேக்கோ…
ம்ம்..ஆஹா தேக்கோ தேக்கோ…

பெ: ஜீலம் சட்லெஜ் நதிகள் பாயும்
கோலம் காண ஆவோ…ஆவோ..
ஆவோ ஆவோ…ம்..ஹா ஆவோ ஆவோ
ஆவோ..ம்ம்..ஹா…ஹா… ஆவோ…
ஆவோ ஆவோ…………….

ஆ: பஞ்சாப் சிங்கம் லால லஜபதி
பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு
பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு
யாஹூ.. யாஹூ.. ம்ம்..ஆஹா யாஹூ யாஹூ…
யாஹூ.. யாஹோ…

ஆ: எங்கு பிறந்து எங்கு வளர்ந்தும் எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள்
(எல்லாம் ஒரு தாய் கிள்ளைகள்)

பெ: பாரத விலாசில் ஒன்றாய் வாழ்ந்து
பேசி பழகும் கிள்ளைகள்
(பேசி பழகும் கிள்ளைகள்)

ஆ: சத்தியம் எங்கள் வேதம்
சமத்துவம் எங்கள் கீதம்
வருவதை பகிர்ந்து உண்போம்
வந்தே மாதரம் என்போம்…
வந்தே மாதரம்….வந்தே மாதரம்..
வந்தே மாதரம்….வந்தே மாதரம்..
வந்தே மாதரம்….வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்………….