Anbe Anbe Lyrics - Uyirodu Uyiraga Lyrics



F: Anbe anbe nee en pillai
degam mattum kaadhal illai
boomiyil naam vaazhum kaalam thorum
unmaiyil un jeevan ennai serum,
boomiyil naam vaazhum kaalam thorum,
unmaiyil un jeevan ennai serum...

F: anbe anbe nee en pillai
degam mattum kaadhal illai....


F: kanna en koondhalil soodum pon pookkalum 
unnai unnai azhaikka,

M: kanne un kaivalai meettum sangeethangal
ennai ennai uraikka,

F: kangalai thiranthu kondu naan kanavugal kaanugiren

M: kangalai moodi kondu naan kaatchigal thedugiren

F: un pon viral thodugaiyile naan poovaai maarugiren...

M: boomiyil naam vaazhum kaalam thorum
unmaiyil en jeevan unnai serum...

F: anbe anbe nee en pillai
degam mattum kaadhal illai...


M: yaarum sollaamalum osai illaamalum 
theeyum panjum nerunga,

F: yaarai pen enbathum yaarai aan enbathu
ondril ondru adanga,

M: uchiyil thenn vizhunthu en uyirukkul inikkuthadi

F: mannagam maranthu vitten enai maatrungal pazhaiyapadi

M: un vaasathai swasikkiren en aayul neelumadi,

F: boomiyil naam vaazhum kaalam thorum
unmaiyil un jeevan ennai serum....

F: anbe anbe nee en pillai
degam mattum kaadhal illai....

M: boomiyil naam vaazhum kaalam thorum
unmaiyil un jeevan ennai serum,
boomiyil naam vaazhum kaalam thorum
unmaiyil un jeevan ennai serum...


-----------------------------------------------------------------------------------------------------

பெ: அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்,

பெ: அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை......

பெ: கண்ணா என் கூந்தலில் சூடும் பொன் பூக்களும் 
உன்னை உன்னை அழைக்க,

ஆ: கண்ணே உன் கைவளை மீட்டும் சங்கீதங்கள் 
என்னை என்னை உரைக்க,

பெ: கண்களைத் திறந்து கொண்டு நான் கனவுகள் காணுகிறேன்

ஆ: கண்களை மூடிக்கொண்டு நான் காட்சிகள் தேடுகிறேன்

பெ: உன் பொன் விரல் தொடுகையிலே நான் பூவாய் மாறுகிறேன்

ஆ: பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்.....

பெ: அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை......


ஆ: யாரும் சொல்லாமலும் ஓசை இல்லாமலும் 
தீயும் பஞ்சும் நெருங்க,

பெ: யாரைப் பெண் என்பது யாரை ஆண் என்பது 
ஒன்றில் ஒன்று அடங்க

ஆ: உச்சியில் தேன் விழுந்து என் உயிருக்குள் இனிக்குதடி

பெ: மண்ணகம் மறந்து விட்டேன் எனை மாற்றுங்கள் பழையபடி

ஆ: உன் வாசத்தை சுவாசிக்கிறேன் என் ஆயுள் நீளும்படி,

பெ: பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்......

பெ: அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை......

ஆ: பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்,
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்.....