Avalukenna Lyrics - Server Sundaram Lyrics



M: avalukkenna azhagiya mugam
avalukkenna azhagiya mugam,
avanukkenna ilagiya manam
nilavukkenna iravinil varum
iravukkenna uravugal tharum
uravukkenna uyirulla varai thodarnthu varum,

M: ho.. azhagu oru magic touch
ho… aasai oru kaadhal switch
o..oo…. -ho…
azhagu oru magic touch
ho… aasai oru kaadhal switch
aayiram azhagigal paarththathundu,
aanaal aval pol paarththathillai
aayiram azhagigal paarththathundu
aanaal aval pol paarththathillai,
vaa vaa enbathai vizhiyil sonnaal
mounam endroru mozhiyil sonnaal...

M: avalukkenna azhagiya mugam
avanukkenna ilagiya manam,
nilavukkenna iravinil varum
iravukkenna uravugal tharum
uravukkenna uyirulla varai thodarnthu varum...


F: anbu kaadhalan vanthaan kaatrodu..
aval naanaththai maranthaal netrodu..
anbu kaadhalan vanthaan kaatrodu..
aval naanaththai maranthaal netrodu..
avan alli eduththaan kaiyodu,
aval thulli vizhunthaal kanivodu
kanivodu…

F: avalukkenna azhagiya mugam
avanukkenna ilagiya manam,
nilavukkenna iravinil varum
iravukkenna uravugal tharum,
uravukkenna uyirulla varai thodarnthu varum...


M: sitrdai enbathu………  

F: munnazhagu..

M: siru nadai enbathu… 

F: pinnazhagu..

M: sitridai enbathu ………  

F: munnazhagu..

M: siru nadai enbathu …….. 

F: pinnazhagu..

M: poovil piranthathu………

F: kannazhagu..

M: ponnil vilainthathu…… 

F: pennazhagu..

M: poovil piranthathu……… 

F: kannazhagu..

M: ponnil vilainthathu…… 

F: pennazhagu....

Both: la la la … lallala lalla laa..lallalalallalaa…
la la la … lallala lalla laa..lallalalallalaa…

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
அவனுக்கென்ன இளகிய மனம்
நிலவுக்கென்ன இரவினில் வரும்
இரவுக்கென்ன உறவுகள் தரும்
உறவுக்கென்ன உயிருள்ள வரை தொடர்ந்து வரும்....

ஆ: ஹோ.. அழகு ஒரு மேஜிக் டச்
ஹோ… ஆசை ஒரு காதல் சுவிச்,
ஓ..ஓ…. ஹோ…
அழகு ஒரு மேஜிக் டச்,
ஹோ… ஆசை ஒரு காதல் ச்நிட்ச்
ஆயிரம் அழகிகள் பார்த்ததுண்டு
ஆனால் அவள் போல் பார்த்ததில்லை
ஆயிரம் அழகிகள் பார்த்ததுண்டு
ஆனால் அவள் போல் பார்த்ததில்லை
வா வா என்பதை விழியில் சொன்னாள்
மௌனம் என்றொரு மொழியில் சொன்னாள்....

ஆ: அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
அவனுக்கென்ன இளகிய மனம்
நிலவுக்கென்ன இரவினில் வரும்
இரவுக்கென்ன உறவுகள் தரும்
உறவுக்கென்ன உயிருள்ள வரை தொடர்ந்து வரும்,...


பெ: அன்பு காதலன் வந்தான் காற்றோடு..
அவள் நாணத்தை மறந்தாள் நேற்றோடு..
அன்பு காதலன் வந்தான் காற்றோடு..
அவள் நாணத்தை மறந்தாள் நேற்றோடு..
அவன் அள்ளி எடுத்தான் கையோடு
அவள் துள்ளி விழுந்தாள் கையோடு
கனிவோடு…

பெ: அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
அவனுக்கென்ன இளகிய மனம்
நிலவுக்கென்ன இரவினில் வரும்
இரவுக்கென்ன உறவுகள் தரும்
உறவுக்கென்ன உயிருள்ள வரை தொடர்ந்து வரும்....

ஆ: சிற்றிடை என்பது ……… 

பெ: முன்னழகு..

ஆ: சிறு நடை என்பது …… 

பெ: பின்னழகு..

ஆ: சிற்றிடை என்பது ………  

பெ: முன்னழகு..

ஆ: சிறு நடை என்பது …… 

பெ: பின்னழகு..

ஆ: பூவில் பிறந்தது………

பெ: கண்ணழகு..

ஆ: பொன்னில் விளைந்தது…… 

பெ: பெண்ணழகு..

ஆ: பூவில் பிறந்தது……… 

பெ: கண்ணழகு..

ஆ: பொன்னில் விளைந்தது…… 

பெ: பெண்ணழகு....

இருவரும்: ல ல ல … லல்லல லல்ல லா..லல்லலலல்லலா...
ல ல ல … லல்லல லல்ல லா..லல்லலலல்லலா…