Enathu Vizhi Lyrics - Solla Thudikuthu Manasu Lyrics



F: enadhu vizhi vazhi mele 

G: ho

F: kanavu pala vizhi mele

G: ho

F: enadhu vizhi vazhi mele 

G: ho

F: kanavu pala vizhi mele

G: ho

F: varuvaayaa nee varuvaayaa
varuvaayaa varuvaayaa ena naane 
edhir paarththen,
athai solla thudikkuthu manasu
sugam alla thavikkira vayasu,
athai solla thudikkuthu manasu
sugam alla thavikkira vayasu...

M: enadhu vizhi vazhi mele

G: ho

M: kanavu pala vizhi mele 

G: ho

M: enadhu vizhi vazhi mele 

G: ho

M: kanavu pala vizhi mele 

G: ho


M: pallikkooda paadam ethum enakkillai 
niyabagam,
kannil nooru paadam kettum marakkaatha 
niyabagam,

F: thadumaatram etharku padiththaale unakku

M: la la laa la la la laa … la la laa la la la laa

F: kadhal siragai kaatril viriththu

M: ninaiththaale inikkum kanavinru palikkum,

F: urangaamal unaiththaane ninaiththey
thaniyaa thaviththene...

M: enadhu vizhi vazhi mele

G: ho

M: kanavu pala vizhi mele 

G: ho

F: enadhu vizhi vazhi mele 

G: ho

F: kanavu pala vizhi mele...


F: pillai pola tholil pottu thaalaattu 
paaduven,
mullai poovil medai pottu unnodu aaduven,

M: imaikkaamal rasiththen rusi paaththu 
pasiththen,

F: laa laa la laa laa laa la … laa laa la laa laa laa la

M: yethu urakkam 

F: vendaam kirakkam

M: vatti pottu moththamaa katta 
vendum muththamaa,

F: unaiththaane unaiththaane thaniyaa 
thaviththey thudikkaathey...

G: hoy


M: enadhu vizhi vazhi mele

G: ho

M: kanavu pala vizhi mele 

G: ho

F: enadhu vizhi vazhi mele 

G: ho

F: kanavu pala vizhi mele,
varuvaayaa varuvaayaa ena naane 
edhir paarththen,

G: athai solla thudikkuthu manasu
sugam alla thavikkira vayasu,
athai solla thudikkuthu manasu
sugam alla thavikkira vayasu....

G: lalala lalaalaa laa lalaaa

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

பெ: எனது விழி வழி மேலே 

குழு: ஹோ

பெ: கனவு பல விழி மேலே 

குழு: ஹோ

பெ: வருவாயா நீ வருவாயா
வருவாயா வருவாயா என நானே எதிர் பார்த்தேன்,
அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு
சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு,
அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு
சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு,

ஆ: எனது விழி வழி மேலே 

குழு: ஹோ

ஆ: கனவு பல விழி மேலே 

குழு: ஹோ...

ஆ: எனது விழி வழி மேலே 

குழு: ஹோ

ஆ: கனவு பல விழி மேலே 

குழு: ஹோ...


ஆ: பள்ளிக்கூட பாடம் ஏதும் எனக்கில்லை ஞாபகம்
கண்ணில் நூறு பாடம் கேட்டும் மறக்காத ஞாபகம்,

பெ: தடுமாற்றம் எதற்கு படித்தாலே உனக்கு

ஆ: ல ல லா ல ல ல லா … ல ல லா ல ல ல லா

பெ: காதல் சிறகை காற்றில் விரித்து

ஆ: நினைத்தாலே இனிக்கும் கனவின்று பலிக்கும்,

பெ: உறங்காமல் உனைத்தானே நினைத்தே தனியா தவித்தேனே....

ஆ: எனது விழி வழி மேலே 

குழு: ஹோ

ஆ: கனவு பல விழி மேலே 

குழு: ஹோ...

பெ: எனது விழி வழி மேலே 

குழு: ஹோ

பெ: கனவு பல விழி மேலே....


பெ: பிள்ளை போல தோளில் போட்டு தாலாட்டு பாடுவேன்
முல்லை பூவில் மேடை போட்டு உன்னோடு ஆடுவேன்,

ஆ: இமைக்காமல் ரசித்தேன் ருசி பாத்து பசித்தேன்,

பெ: லா லா ல லா லா லா ல … லா லா ல லா லா லா ல

ஆ: ஏது உறக்கம் 

பெ: வேண்டாம் கிறக்கம்

ஆ: வட்டி போட்டு மொத்தமா கட்ட வேண்டும் முத்தமா

பெ: உனைத்தானே உனைத்தானே தனியா தவித்தே துடிக்காதே....

குழு: ஹோய்

ஆ: எனது விழி வழி மேலே 

குழு: ஹோ

ஆ: கனவு பல விழி மேலே 

குழு: ஹோ...

பெ: எனது விழி வழி மேலே 

குழு: ஹோ

பெ: கனவு பல விழி மேலே....
வருவாயா வருவாயா என தானே எதிர்பார்த்தேன்,

குழு: அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு
சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு,
அதை சொல்ல துடிக்குது மனசு
சுகம் அள்ள தவிக்கிற வயசு,.....

குழு: லலல லாலா லலலல லாலா.......