Thalayai Kuniyum Thamaraye Lyrics - Oru Odai Nadhiyagirathu Lyrics



M: Thalaiyai kuniyum thaamaraiye
thalaiyai kuniyum thaamaraiye
ennai edhirpaarththu vantha pinbu verththu
ennai edhirpaarththu vandha pinbu verththu,
thalaiyai kuniyum thaamaraiye,

M: nee theerkka vendum vaaliba thaagam

F: aaa aaa .................

M: nee theerkka vendum vaaliba thaagam

F: paarkadalin oram panthi vaikkum neram
paarkadalin oram panthi vaikkum neram,

M: amutham vazhiyum idhazhai thudaiththu
vidiyum varaiyil virunthu nadaththu,

F: thalaiyai kuniyum thaamarai naan
unnai edhirpaarththu vantha pinbu verththu
unnai edhirpaarththu vantha pinbu verththu,

M: thalaiyai kuniyum thamaraiye...



F: kaaththirunthen anbe ini kaamanin 
veethiyil ther varumo,

M: poomagal kannangal ini maadhulai 
pol niram maaridumo,

F: aayiram naanangal indha oomayin 
veenaiyil isai varuma,

M: neeyoru ponveenai athil
nuniviral thodugaiyil palasurama,

F: pooviraganthathu mudhalmuraiyaa

M: hmm......hmm.................
vethanai velayil sothanaya,

F:  mudhal muraiyaa 

M: idhu sariyaa

F: sari sari poovaadai kaathu 
jannalai  saaththu,

M: ah......ah......................

F: poovaadai kaathu jannalai saaththu,

M: uththaravu devi thaththalikkum aavi
uththaravu devi thaththalikkum aavi,

F: irandu nathigal inainthu nadakkum
pudhiya alaigal karaiyai udaikkum,

M: thalaiyai kuniyum thamaraiye
thalaiyai kuniyum thamaraiye,

F: unnai edhirpaarththu vantha pinbu verththu
unnai edhirpaarththu vantha pinbu verththu,

M: thalaiyai kuniyum thaamaraiye...

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: தலையைக் குனியும் தாமரையே
தலையைக் குனியும் தாமரையே,
என்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து
என்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து,
தலையைக் குனியும் தாமரையே,


ஆ; நீ தீர்க்க வேண்டும் வாலிப தாகம் 

பெ: ஆஅ... 

ஆ: நீ தீர்க்க வேண்டும் வாலிப தாகம் 

பெ: பாற்கடலின் ஓரம் பந்தி வைக்கும் நேரம்
பாற்கடலின் ஓரம் பந்தி வைக்கும் நேரம்,

ஆ: அமுதம் வழியும் இதழைத் துடைத்து 
விடியும் வரையில் விருந்து நடத்து,

பெ: தலையைக் குனியும் தாமரையே,
உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து
உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து,

ஆ: தலையைக் குனியும் தாமரையே...


பெ: காத்திருந்தேன் அன்பே இனிக் 
காமனின் வீதியில் தேர் வருமோ,

ஆ; பூமகள் கன்னங்கள் ஒரு 
மாதுளை போல் நிறம் மாறிடுமோ,

பெ: ஆயிரம் நாணங்கள் இந்த 
ஊமையின் வீணையில் இசை வருமா,

ஆ: நீயொரு பொன்வீணை அதில் 
நுனிவிரல் படுகையில் பலசுரமா,

பெ: பூவிரகந்தது முதல்முறையா

ஆ: ஹ்ம்ம்...ம்ம்.... வேதனை வேலையில் சோதனையா 

பெ: முதல் முறையா 

ஆ: இது சரியா 

பெ: சரி சரி பூவாடைக் காற்று ஜன்னலை சாத்து 

ஆ: ஆ....ஆ.....ஆ......

பெ: பூவாடைக் காற்று ஜன்னலை சாத்து

ஆ: உத்தரவு தேவி தத்தளிக்கும் ஆவி
உத்தரவு தேவி தத்தளிக்கும் ஆவி,

பெ: இரண்டு நதிகள் இணைந்து நடக்கும் 
புதிய அலைகள் கரையை உடைக்கும்,

ஆ: தலையைக் குனியும் தாமரையே
தலையைக் குனியும் தாமரையே,

பெ: உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து
உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து,

ஆ: தலையைக் குனியும் தாமரையே......