Ammavum Neeye Lyrics - Kalathur Kannamma Lyrics



F: ammaavum neeye appaavum neeye 
anbudane aadharikkum deivamum neeye 
ammaavum neeye appaavum neeye 
anbudane aadharikkum deivamum neeye 
ammaavum neeye...... 


F: thanthai mugam thaayin mugam kandariyome 
mana santhi tharum iniya sollai kettariyome(2)
engalukko anbu seiyya yaarum illaiye 
engalukko anbu seiyya yaarum illaiye 
idhai ariyaayo muruga un karunai illaiyo
muruga..... muruga.... muruga..... muruga.... 

(ammaavum neeye) 

F: poonai naayum kiliyum kooda manithar madiyile 
pettra pillai pole nalluravaai koodi vaazhuthey(2)
ee erumbum un padaipil inimai kaanuthey
ee erumbum un padaipil inimai kaanuthey 
idhai ariyaayo muruga un karunai illaiyo
muruga..... muruga.... muruga..... muruga.... 

(ammaavum neeye)

-----------------------------------------------------------------------------------

பெ: அம்மாவும் நீயே அப்பாவும் நீயே
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே
அம்மாவும் நீயே அப்பாவும் நீயே
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே
அம்மாவும் நீயே....

பெ: தந்தை முகம் தாயின் முகம் கண்டறியோமே
மனசாந்தி தரும் இனிய சொல்லை கேட்டறியோமே
தந்தை முகம் தாயின் முகம் கண்டறியோமே
மனசாந்தி தரும் இனிய சொல்லை கேட்டறியோமே
எங்களுக்கோ அன்பு செய்ய யாருமில்லையே
எங்களுக்கோ அன்பு செய்ய யாருமில்லையே
இதை அறியாயோ முருகா உன் கருணை இல்லையோ,
முருகா முருகா முருகா முருகா
அம்மாவும் நீயே அப்பாவும் நீயே
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே
அம்மாவும் நீயே...

பெ: பூனை நாயும் கிளியும் கூட மனிதர் மடியிலே
பெற்ற பிள்ளை போல நல்லுறவாய் கூடி வாழுதே
பூனை நாயும் கிளியும் கூட மனிதர் மடியிலே
பெற்ற பிள்ளை போல நல்லுறவாய் கூடி வாழுதே
ஈ எறும்பும் உன் படைப்பில் இனிமை காணுதே
ஈ எறும்பும் உன் படைப்பில் இனிமை காணுதே
இதை அறியாயோ முருகா உன் கருணை இல்லையோ,
முருகா முருகா முருகா முருகா
அம்மாவும் நீயே அப்பாவும் நீயே
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே
அம்மாவும் நீயே அப்பாவும் நீயே
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே
அம்மாவும் நீயே....