Aadatha Manamum Lyrics - Kalathur Kannamma Lyrics



F: ahahaa aaaaaaaaaaaaaaaa 

M: aadaatha manamum aaduthey
aanantha geetham paaduthey 
vaadaadha kaadhal inbamellaam 
vaa vaa naam kaanalaam...

M: aadaatha manamum aaduthey
aanantha geetham paaduthey 
vaadaadha kaadhal inbamellaam 
vaa vaa naam kaanalaam 
aadaatha manamum aaduthey...

F: aaaaaaaaaaaaaa 

M: kovai kani pole idhal konjcum 
en vaanamuthey,

F: paavai en nenjil puthu pan paadum aanalage 

M: kovai kani pole idhal konjcum 
en vaanamuthey 

F: paavai en nenjil puthu pan paadum aanalage 

M: ini vaanorum kaanaatha aananthame 

F: ini vaanorum kaanaatha aananthame...

Both: aadaadha manamum aaduthey 
aanantha geetham paaduthey 
vaadaatha kaadhal inbamellaam 
vaa vaa naam kaanalaam 
aadaatha manamum aaduthey...


M: rojaa 

F: ah! 

M: puthu rojaa 

F: mhum 

M: azagu rojaa malar thaano ezil veesum 
un kannangalo 

F: paasam kondaadum kangal 
paadaatha vandugalo

M:  rojaa malar thaano ezil veesum 
un kannangalo,

F: paasam kondaadum kangal 
paadaatha vandugalo, 

M: ini pesaamal kaanbom perinbame, 

F: ini pesaamal kaanbom perinbame 

Both: aadaatha manamum aaduthey 
aanantha geetham paaduthey 
vaadaatha kaadhal inbamellaam 
vaa vaa naam kaanalaam... 
aadaadha manamum aaduthey....

--------------------------------------------------------------------------------------

பெ: ஆ...அஹ.....ஆஆஆஆஆஆ......

ஆ: ஆடாத மனமும் ஆடுதே ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம் வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம் வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே.....

பெ: ஆஆஆஆஆஆஅ.......

ஆ: கோவை கனி போலே இதழ் கொஞ்சும் என் வானமுதே

பெ: பாவை என் நெஞ்சில் புது பண்பாடும் ஆணழகே

ஆ: கோவை கனி போலே இதழ் கொஞ்சும் என் வானமுதே

பெ: பாவை என் நெஞ்சில் புது பண்பாடும் ஆணழகே

ஆ: இனி வானோரும் காணாத ஆனந்தமே

பெ: இனி வானோரும் காணாத ஆனந்தமே,

இருவரும்: ஆடாத மனமும் ஆடுதே ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம் வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே.....

ஆ: ரோஜா 

பெ: ஆ

ஆ: புது ரோஜா

பெ: ஹம்

ஆ: அழகு ரோஜா மலர்தானோ
எழில் வீசும் உன் கன்னங்களோ,

பெ: பாசம் கொண்டாடும் கண்கள் பாடாத வண்டுகளோ

ஆ: ரோஜா மலர்தானோ எழில் வீசும் உன் கன்னங்களோ

பெ: பாசம் கொண்டாடும் கண்கள் பாடாத வண்டுகளோ,

ஆ: இனி பேசாமல் காண்போம் பேரின்பமே

பெ: இனி பேசாமல் காண்போம் பேரின்பமே....

இருவரும்: ஆடாத மனமும் ஆடுதே ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம் வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே.......