Ore Naal Unnai Naan Lyrics - Ilamai Oonjal Aadukirathu Lyrics



M: ore naal unai naan nilaavil paarththadhu 
ulaavum un ilamaithaan oonjalaaduthu,

F: ore naal unai naan nilaavil paarththathu 
ulaavum un ilamaithaan oonjalaaduthu,


M: mangaikkul kadhalenum gangaikkul 
naan midhakka,
mangaikkul kadhalenum gangaikkul 
naan midhakka,

F: sangamangalil idam perum 
sambavangalil idham idham,

M: manaththaal ninaiththaal inippathenna,

F: ore naal unai naan nilaavil paarththathu 
ulaaaaaavum un ilamaithaan oonjalaaduthu...



F: nenjaththil perezhuthi kannukkul 
naan padiththen,
nenjaththil perzhuthi kannukkul 
naan padiththen,

M: karppanaigalil sugam sugam 
kandathennavo nitham nitham,

F: mazhai nee nilam naan thayakkamenna,

M: ore naal unai naan nilaavil paarththathu 
ulaavum un ilamaithaan oooooooonjalaaduthu...

M: aaaaaa 

F: rarararara 

M: lalalallalala 

F: rararara 

M: lalalallalala 

F: rarararara 

M: lalalallalala 

F: rararara 

M: lalalallalala,

F: rararara

M: panjanai paadalukku pallavi nee iruka 
panjanai paadalukku pallavi nee iruka,

F: kannirendilum ore swaram 
kaiyirndilum ore layam,

M: iravum pagalum isai muzhanga,

F: ore naal

M: unai naan

F: nilaavil paarththathu 

M: ulaavum 

F: un ilamaithaan 

Both: oonjalaaduthu 
oonjalaaduthu…ahahahaha....

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: ஒரே  நாள்  உன்னை  நான்  நிலாவில்  பார்த்தது  
உலாவும்  உன்  இளமைதான்  ஊஞ்சலாடுது,

பெ: ஒரே  நாள்  உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது 
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது,


ஆ: மங்கைக்குள்  காதலெனும்  கங்கைக்குள்  நான் மிதக்க  
மங்கைக்குள் காதலெனும் கங்கைக்குள் நான் மிதக்க,

பெ: சங்கமங்களில்  இடம் பெரும் சம்பவங்களில்  இதம் இதம் 

ஆ: மனத்தால்  நினைத்தால்  இனிப்பதென்ன,

பெ: ஒரே நாள் உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது 
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது,



பெ: நெஞ்சத்தில் பேர் எழுதி கண்ணுக்குள் நான் படித்தேன் 
நெஞ்சத்தில் பேர் எழுதி கண்ணுக்குள் நான் படித்தேன்,

ஆ: கர்ப்பனைகளில் சுகம் சுகம் கண்டதென்னவோ நிதம் நிதம் 

பெ: மழை நீ நிலம் நான் தயக்கமென்ன,  

ஆ: ஒரே நாள் உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது 
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது....

ஆ: ஆ ஆ ஆ 

பெ: ர ர ர ர ர 

ஆ: ல ல ல ல ல ல  

பெ: ர ர ர ர 

ஆ: ல ல ல ல ல ல 

பெ: ர ர ர ர ர  

ஆ: ல ல ல ல ல  

பெ: ர ர ர ர

ஆ: ல ல ல ல ல ல

பெ: ர ர ர ர


ஆ: பஞ்சணைப் பாடலுக்கு பல்லவி நீ இருக்க  
பஞ்சணைப் பாடலுக்கு பல்லவி நீ இருக்க,

பெ: கண்ணிறேண்டிலும் ஒரே ஸ்வரம் 
கையிறேண்டிலும் ஒரே லயம்,

ஆ: இரவும் பகலும் இசை முழங்க,

பெ: ஒரே  நாள்

ஆ: உன்னை  நான்

பெ: நிலாவில்  பார்த்தது  

ஆ: உலாவும் 

பெ: உன் இளமைதான் 

இருவரும்: ஊஞ்சலாடுது  
ஊஞ்சலாடுது …
அஹ அஹ அஹ ஆஹா........