Enge En Jeevane Lyrics - Uyarndha Ullam Lyrics



M: Enge en jeevane unnil kandene
ennai thanthene
theril vantha deivame
deva banthame,

F: enge en jeevane unnil kandene
ennai thanthene...


M: kaiyil deebam irunthum naan 
kannillaamal  vazhnthen,

F: kannai thanthu unnai naan annai pola kappen

M: vazhkkai ennum palliyil ennai serkka vaa
vazhkkai ennum palliyil ennai serkka vaa

F: vizhigal rendum pallikkoodam
thodangu kanna puthiya paadam,

M: madiyil saainthu padikka vendum,

F: enge en jeevane unnil kandene
ennai thanthene,

M: theril vantha deivame
deva banthame,

F: enge en jeevane unnil kandene
ennai thanthene,

M: ennai thanthene...



F: muththam podum velaiyil 
saththam romba thollai,

M: pookkal pookkum osaigal kaathil 
ketpathillai,

F: kaaman paarvai paarppathaal
kadhal meerume,
kaaman paarvai paarppathaal
kadhal meerume,

M: kangal indru kavithai paadum
kaala neram maranthu pogum,

F: malarntha degam sivanthu pogum,


M: enge en jeevane unnil kandene
ennai thanthene,

F: theril vantha deivame
deva banthame,

M: enge en jeevane unnil kandene

Both: ennai thanthene...

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: எங்கே என் ஜீவனே உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே,
தேரில் வந்த தெய்வமே தேவ பந்தமே,

பெ: எங்கே என் ஜீவனே உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே,


ஆ: கையில் தீபம் இருந்தும் நான் 
கண்ணில்லாமல் வாழ்ந்தேன்

பெ: கண்ணை தந்து உன்னை நான் 
அன்னை போல காப்பேன்.,.

ஆ: வாழ்க்கை என்னும் பள்ளியில் என்னை சேர்க்க வா 
வாழ்க்கை என்னும் பள்ளியில் என்னை சேர்க்க வா,

பெ: விழிகள் ரெண்டும் பள்ளிக்கூடம்
தொடங்கு கண்ணா புதிய பாடம்

ஆ: மடியில் சாய்ந்து படிக்க வேண்டும்,

பெ: எங்கே என் ஜீவனே உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே,

ஆ: தேரில் வந்த தெய்வமே தேவ பந்தமே,

பெ: எங்கே என் ஜீவனே உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே,

ஆ: என்னை தந்தேனே.........


பெ: முத்தம் போடும் வேளையில் 
சத்தம் ரொம்ப தொல்லை,

ஆ; பூக்கள் பூக்கும் ஓசைகள் 
காதில் கேட்பதில்லை,

பெ: காமன் பார்வை பார்ப்பதால் 
காதல் மீறுமே,
காமன் பார்வை பார்ப்பதால் 
காதல் மீறுமே,

ஆ: கண்கள் இன்று கவிதை பாடும்
கால நேரம் மறந்து போகும்,

பெ: மலர்ந்த தேகம் சிவந்து போகும்,

ஆ: எங்கே என் ஜீவனே உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே,

பெ: தேரில் வந்த தெய்வமே தேவ பந்தமே,

ஆ: எங்கே என் ஜீவனே உன்னில் கண்டேனே

இருவரும்: என்னை தந்தேனே.........