Ninaippathu Niraiverum Nee Lyrics - Dhoorathu Idi Muzhakkam Lyrics



M: Ninaippathu niraiverum nee
irunthaal ennodu,

F: nadappathu nalamaagum naan
irunthaal unnodu,

M: ninaippathu niraiverum nee
irunthaal ennodu,

F: nadappathu nalamaagum naan
irunthaal unnodu,
iruvarum sernthirunthaal anbodu
indru pol vaazhnthidalaam panpodu,

M: ninaippathu niraiverum nee
irunthaal ennodu,

F: nadappathu nalamaagum naan
irunthaal unnodu...



F: oruvarin idhayathil oruvar 
kudiyirunthaal
oruvaril iruvaraiyum orudalaai 
kandidalaam,
oruvarin idhayathil oruvar 
kudiyirunthaal
oruvaril iruvaraiyum orudalaai 
kandidalaam,

M: thanimai unakkethu

F: thaangum idhayam enakkethu,

M: thanimai unakkethu

F: thaangum idhayam enakkethu,

M: ulagathai maranthu vanthu uravu
solli vilaiyaadu,
ulagathai maranthu vanthu uravu
solli vilaiyaadu,


M: ninaippathu niraiverum nee
irunthaal ennodu,

F: nadappathu nalamaagum naan
irunthaal unnodu,


M: ninaippathu niraiverum nee
irunthaal ennodu,

F: nadappathu nalamaagum naan
irunthaal unnodu...



M: hmm...hmmm....hey hey....

F: ahahaa... ahahaa.... ahaa ahaa...

M: thensuvai tamil pesi themmangu
isai paadi,
iruvarum perumaiyudan inbamellam
kandidalaam,
thensuvai tamil pesi themmangu
isai paadi,
iruvarum perumaiyudan inbamellam
kandidalaam,

F: kadhal kavi paadu

M: kaalamellam uravaadu,

F: kadhal kavi paadu

M: kaalamellam uravaadu,

F: manathai parikoduthen maranthu
vaazha mudiyathu,
manathai parikoduthen maranthu
vaazha mudiyathu,

M: ninaippathu niraiverum nee
irunthaal ennodu,

F: nadappathu nalamaagum naan
irunthaal unnodu,
iruvarum sernthirunthaal anbodu
indru pol vaazhnthidalaam panpodu,

M: ninaippathu niraiverum nee
irunthaal ennodu,

F: nadappathu nalamaagum naan
irunthaal unnodu...

M: ahahahaa...

F: aha...

M: ohohoho oho...

F: aha....

Both: hmmm..hmm..hmm...hmmmmmmm....

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: நினைப்பது நிறைவேறும் நீ
இருந்தால் என்னோடு,

பெ; நடப்பது நலமாகும் நான்
இருந்தால் உன்னோடு,

ஆ: நினைப்பது நிறைவேறும் நீ
இருந்தால் என்னோடு,

பெ; நடப்பது நலமாகும் நான்
இருந்தால் உன்னோடு,
இருவரும் சேர்ந்திருந்தால் அன்போடு
இன்று போல் வாழ்ந்திடலாம் பண்போடு,

ஆ: நினைப்பது நிறைவேறும் நீ
இருந்தால் என்னோடு,

பெ; நடப்பது நலமாகும் நான்
இருந்தால் உன்னோடு....



பெ:  ஒருவரின் இதயத்தில் ஒருவர் 
குடியிருந்தால்,
ஒருவரில் இருவரையும் ஓருடலாய்
கண்டிடலாம்,
ஒருவரின் இதயத்தில் ஒருவர் 
குடியிருந்தால்,
ஒருவரில் இருவரையும் ஓருடலாய்
கண்டிடலாம்,

ஆ: தனிமை உனக்கேது

பெ: தாங்கும் இதயம் எனக்கேது,

ஆ: தனிமை உனக்கேது

பெ: தாங்கும் இதயம் எனக்கேது,

ஆ: உலகத்தை மறந்து வந்து உறவு 
சொல்லி விளையாடு,
உலகத்தை மறந்து வந்து உறவு 
சொல்லி விளையாடு,

ஆ: நினைப்பது நிறைவேறும் நீ
இருந்தால் என்னோடு,

பெ; நடப்பது நலமாகும் நான்
இருந்தால் உன்னோடு,

ஆ: நினைப்பது நிறைவேறும் நீ
இருந்தால் என்னோடு,

பெ; நடப்பது நலமாகும் நான்
இருந்தால் உன்னோடு.....


ஆ: ம்ம்....ம்ம்ம்.....ஹே...ஹே.....

பெ: அஹாஹா....அஹாஹா....அஹா..அஹா...

ஆ: தேன்சுவை தமிழ் பேசி தெம்மாங்கு
இசை பாடி,
இருவரும் பெருமையுடன் இன்பமெல்லாம்
கண்டிடலாம்,
தேன்சுவை தமிழ் பேசி தெம்மாங்கு
இசை பாடி,
இருவரும் பெருமையுடன் இன்பமெல்லாம்
கண்டிடலாம்,

பெ: காதல் கவி பாடு

ஆ: காலமெல்லாம் உறவாடு,

பெ: காதல் கவி பாடு

ஆ: காலமெல்லாம் உறவாடு,

பெ: மனதை பறிகொடுத்தேன் மறந்து
வாழ முடியாது,
மனதை பறிகொடுத்தேன் மறந்து
வாழ முடியாது,

ஆ: நினைப்பது நிறைவேறும் நீ
இருந்தால் என்னோடு,

பெ; நடப்பது நலமாகும் நான்
இருந்தால் உன்னோடு,
இருவரும் சேர்ந்திருந்தால் அன்போடு
இன்று போல் வாழ்ந்திடலாம் பண்போடு,

ஆ: நினைப்பது நிறைவேறும் நீ
இருந்தால் என்னோடு,

பெ; நடப்பது நலமாகும் நான்
இருந்தால் உன்னோடு....

ஆ: அஹா..ஹா...ஹா......

பெ: அஹா...

ஆ: ஓஹோ...ஓஹோ...ஓஹோ....ஓ......

பெ: அஹா,......

இருவரும்: ம்ம்ம்.....ம்ம்ம்.....ஹ்ம்ம்.....ம்ம்ம்....ம்ம்மம்மம்ம்ம்ம்...............