Nadu Samathile Samanthipoo Lyrics - Thirumathi Palanisamy Lyrics



M: Nadu saamathila saamanthipoo aala 
asaththuthu en nenja usupputhu,

F: nalla raaththiriyil pooththirithaan
paaththu rasikkithu, 
kattil paadam rusikkithu,

M: intha maala mayakkamthaan 
athi kaala varaikkumthaan,

F: anbu koottal kanakkuthaan 
solli kaattu enakkuthaan,

M: muthan mudhalaa vitha vithamaa sugamo o...o...o...

F: nadu saamathila saamanthipoo aala 
asaththuthu en nenja usupputhu...


F: chinna idai neeyum thottu
seenduvathil naanam vittu
naan oru kirakkathile
kadhai padikkira neram,

M: siththiram pol neeyum minna
silmisamum naanum panna
aanantha kulaththinile
azhai adikkira kaalam,

F: unna enni yengi irunthen
unnidathil ennai ilanthen,

M: kannirandum pooththu kidanthen
kattilvarai kaaththu kidanthen,

F: vaalibam thavam iruntha 
velai vanthathaiyaa,

M: ila manasu ini onaththaan vidumo o...o
nadu saamaththula saamanthipoo aala 
asaththuthu en nenja usupputhu,

F: nalla raaththiriyil pooththirithaan 
paarththu rasikkuthu kattil paadam 
rusikkithu...


M: mun kadhava thaappaa poda 
malliyappoo vaasam kooda
maappilla manasukkulle
madai thiranthathu aasai,

F: ange inge killa killa
aasaiyile thulla thulla
veettuku veliyil sellum
valai kulungidum osai,

M: enna seiyya vegam varuthu
unnai alla mogam varuthu,

F: vanjipponnu vaazha kuruthu
viththaigala kattu paduthu,

M: pothaiya kilapputhadi poove 
un vanappu,

F: viral nunithaan odal muluthum padumo o...o...

M: nadu saamathile saamanthipoo aala
asaththuthu en nenja usupputhu,

F: nalla raaththiriyil pooththirithaan 
paaththu rasikkithu,
kattil paadam rusikkithu,

M: intha maala mayakkamthaan 
athi kaala varaikkumthaan,

F: anbu koottal kanakkuthaan 
solli kaattu enakkuththaan,

M: muthan muthalaavitha vithamaa sugamo o...o...
nadu saamathile saamanthipoo 
aala asaththuthu en nenja usupputhu,

F: nalla raaththiriyil pooththirithaan 
paaththu rasikkithu,
kattil paadam rusikkithu...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: நடு சாமத்தில சாமந்திப்பூ ஆழ அசத்துது
என் நெஞ்ச உசுப்புது,

பெ: நல்ல ராத்திரியில் பூத்திரிதான் பாத்து ரசிக்கிது
கட்டில் பாடம் ருசிக்கிது,

ஆ: இந்த மாலை மயக்கம்தான்
அதி கால வரைக்கும்தான்,

பெ: அன்பு கூட்டல் கணக்குத்தான்
சொல்லி காட்டு எனக்குதான்,

ஆ: முதன் முதலா வித விதமா சுகமோ ஓ...ஓ...ஓ....

பெ: நடு சாமத்தில சாமந்திப்பூ ஆழ அசத்துது
என் நெஞ்ச உசுப்புது,


பெ: சின்ன இடை நீயும் தொட்டு
சீண்டுவதில் நாணம் விட்டு,
நான் ஒரு கிறக்கத்திலே
கதை படிக்கிற நேரம்,

ஆ: சித்திரம் போல் நீயும் மின்ன
சில்மிசமும் நானும் பண்ண
ஆனந்த குளத்தினிலே
அலை அடிக்கிற காலம்,

பெ: உன்னை எண்ணி ஏங்கி இருந்தேன் 
உன்னிடத்தில் என்னை இழந்தேன்,

ஆ: கண்ணிரண்டும் பூத்து கிடந்தேன்
கட்டில்வரை காத்து கிடந்தேன்,

பெ: வாலிபம் தவம் இருந்த 
வேலை வந்ததையா,

ஆ: இள மனசு இனி ஒனத்தான் விடுமோ ஓ...ஓ...
நடு சாமத்தில சாமந்திப்பூ ஆழ அசத்துது
என் நெஞ்ச உசுப்புது,

பெ: நல்ல ராத்திரியில் பூத்திரிதான் பாத்து ரசிக்கிது
கட்டில் பாடம் ருசிக்கிது......



ஆ: முன் கதவ தாப்பா போட
மல்லியப்பூ வாசம் கூட,
மாப்பிள்ள மனசுக்குள்ளே 
மடை திறந்தது ஆசை,

பெ: அங்கே இங்கே கிள்ள கிள்ள 
ஆசையிலே துள்ள துள்ள 
வீட்டுக்கு வெளியில் செல்லும் 
வலை குலுங்கிடும் ஓசை,

ஆ: என்ன செய்ய வேகம் வருது
உன்னை அல்ல மோகம் வருது,

பெ: வஞ்சிப்பொன்னு வாழ குருத்து
வித்தைகள கட்டு படுத்து,

ஆ: போதைய கிளப்புதடி பூவே 
உன் வனப்பு,

பெ: விரல் நுனிதான் உடல் முழுதும் படுமோ ஓ....ஓ...

ஆ: நடு சாமத்தில சாமந்திப்பூ ஆழ அசத்துது
என் நெஞ்ச உசுப்புது,

பெ: நல்ல ராத்திரியில் பூத்திரிதான் பாத்து ரசிக்கிது
கட்டில் பாடம் ருசிக்கிது......

ஆ: இந்த மாலை மயக்கம்தான்
அதி கால வரைக்கும்தான்,

பெ: அன்பு கூட்டல் கணக்குத்தான்
சொல்லி காட்டு எனக்குதான்,

ஆ: முதன் முதலா வித விதமா சுகமோ ஓ...ஓ...ஓ....
நடு சாமத்தில சாமந்திப்பூ ஆழ அசத்துது
என் நெஞ்ச உசுப்புது,

பெ: நல்ல ராத்திரியில் பூத்திரிதான் பாத்து ரசிக்கிது
கட்டில் பாடம் ருசிக்கிது......