Akkarai Seemai Azhakinile Lyrics-Priya Lyrics



M: akkarai seemai azhakinile manam aada kandene, 
akkarai seemai azhakinile manam aada kandene 
pudhumaiyile mayangukiren 
pudhumaiyile mayangukiren 
akkarai seemai azhakinile manam aada kandene...


M: paarkka parkka aanandham 
paravai pola ullaasam 
velaiyindri yaarum illai 
engum sandhosam 
verum pechu vetti koottam 
yedhum illai intha ooril 
kallam kabadam vanjagam indri 
kanniyamaaga otrumai unarvudan 
vaazhum singapore...

M: akkarai seemai azhakinile manam aada kandene 
pudhumaiyile mayangukiren... 

la la la la... 

M: chittu pola pillaigal 
thenil aadum mullaigal 
thulli thulli maangal pola 
aadum urchaagam 
dhinam thorum thirunaale 
sugam kodi manam pole
cheenar thamizhar malaya makkal 
uravinar pola anbudan natpudan 
vaazhum singapore....

M: akkarai seemai azhakinile manam aada kandene...

M: manjal meni paavaigal 
thangam minnum angangal 
kaaviyathil vaarthai illai unnai paaraata 
nadai paarthu mayil aadum 
mozhi kettu kili pesum 
kannil thavalum punnagai kanden 
sorgam pola inbamum perumaiyum 
vaazhum singarpore... 

M: akkarai seemai azhakinile manam aada kandene 
pudhumaiyile mayangukiren.... 

la la la la...

-------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: அக்கரைச் அழகினிலே 
மனம் ஆட கண்டேனே
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்
அக்கரைச் சீமை அழகினிலே 
மனம் ஆட கண்டேனே....

ஆ: பார்க்க பார்க்க ஆனந்தம்
பறவைப் போல உல்லாசம்
வேலையின்றி யாரும் இல்லை
எங்கும் சந்தோஷம்
வெறும் பேச்சு வெட்டி கூட்டம்
ஏதும் இல்லை இந்த ஊரில்
கள்ளம் கபடம் வஞ்சகம் இன்றி
கண்ணியமாக ஒற்றுமை உணர்வுடன்
வாழும் சிங்கப்பூர்....

ஆ: அக்கரைச் சீமை அழகினிலே 
மனம் ஆடக் கண்டேனே
புதுமையிலே மயங்குகிறேன்...

ஆ: சிட்டுப் போல பிள்ளைகள்
தேனில் ஆடும் முல்லைகள்
துள்ளி துள்ளி மான்கள் போல
ஆடும் உற்சாகம்
தினம் தோறும் திருநாளே
சுகம் கோடி மனம் போல
சீனர் தமிழர் மலாய மக்கள்
உறவினர் போல அன்புடன் நட்புடன்
வாழும் சிங்கப்பூர்...

ஆ: அக்கரைச் சீமை அழகினிலே 
மனம் ஆடக் கண்டேனே....

ஆ: மஞ்சள் மேனி பாவைகள்
தங்கம் மின்னும் அங்கங்கள்
காவியத்தில் வார்த்தை இல்லை உன்னைப் பாராட்ட
நடை பார்த்து மயில் ஆடும்
மொழி கேட்டு கிளி பேசும்
கண்ணில் தவழும் புன்னகைக் கண்டேன்
சொர்க்கம் போல இன்பமும் பெருமையும்
வாழும் சிங்கப்பூர்....

ஆ: அக்கரைச் சீமை அழகினிலே 
மனம் ஆடக் கண்டேனே

புதுமையிலே மயங்குகிறேன்.....