Nenjodu Lyrics - Kaadhal Kondein Lyrics



F: Nenjodu kalanthidu uravaale
kaalangal maranthidu anbe
nilavodu thendralum varum velai
kaayangal maranthidu anbe...

F: oru paarvai paarthu naan nindraal
siru poovaaga nee malarvaaye
oru vaarthai ingu naan sonnaal
vali pogum en anbe anbe...(nenjodu)


F: kannaadi endrum udainthaalum kooda
bimbangal kaattum paarkkindren
puyal pona pinnum pudhu pookkal pookkum
ilavenil varai naan irukkindren
mugamoodi anigindra ulagithu
un mugam endru ondringu ennathu
nadhi neerile ada vizhunthaalume
antha nilavendrum nanaiyaatha vaa nanba...(nenjodu)


M: kaalangal odum idhu kadhaiyaagi pogum
kanneer thuliyin eeram vaazhum
thaayaaga nee thaan thalai kodha vanthaalum
madi meedhu meendum jananam vendum 
en vaazhkai nee ingu thanthathu
adi un naatkal thaane ingu vaazhvathu
kaadhal illai idhu kaamam illai 
intha uravukku ulagathl peyarillai...

M: oru paarvai paarthu nee nindraal
siru poovaaga naan malarvene
oru vaarthai ingu nee sonnaal
vali pogum en anbe anbe...(nenjodu)

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

பெ: நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே
காலங்கள் மறந்திடு அன்பே
நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை
காயங்கள் மறந்திடு அன்பே....

பெ: ஒரு பார்வை பார்த்து நான் நின்றால்
சிறு பூவாக நீ மலர்வாய் ஏ
ஒரு வார்த்தை இங்கு நான் சொன்னால்
வலி போகும் ஏன் அன்பே அன்பே....


பெ: கண்ணாடி என்றும் உடைந்தாலும் கூட
பிம்பங்கள் காட்டும் பார்க்கின்றேன்
புயல் போன பின்னும் புது பூக்கள் பூக்கும்
இளவேனில் வரை நான் இருக்கின்றேன்
முக மூடி அணிகின்ற உலகிது
உன் முகம் என்று ஒன்றிங்கு என்னது
நதி நீரிலே அட விழுந்தாளுமே
அந்த நிலவேன்றும் நனையாத வா நண்பா.....(நெஞ்சோடு)

ஆ: காலங்கள் ஓடும் இது கதையாகி போகும்
கண்ணீர் துளியின் ஈரம் வாழும்
தாயாக நீதான் தலை கோத வந்தாலும்
மடிமீது மீண்டும் ஜனனம் வேண்டும்
ஏன் வாழ்க்கை நீ இங்கு தந்தது
அடி உன் நாட்கள் தானே இங்கு வாழ்வது
காதல் இல்லை இது காமம் இல்லை
இந்த உறவுக்கு உலகத்தில் பெயரில்லை....

ஆ: ஒரு பார்வை பார்த்து நீ நின்றால்
சிறு பூவாக நான் மலர்வேனே
ஒரு வார்த்தை இங்கு நீ சொன்னால்
வலி போகும் என் அன்பே அன்பே...(நெஞ்சோடு)