Poo Vaadaikatru Lyrics - Gopurangal Saivathillai Lyrics



F: poovaadai kaatru vanthu aadai theendume
munthaanai inge kudaiyaaga maarume
saaral pattathaal kuliradikkume 
eera vandugal then kudikkume aa.aa.aa 

F: poovaadai kaatru ... 

M: la la la la la.. 

F: vanthu aadai theendume... 

M: la la la la 

F: munthaanai inge.... 

M: la la la la 

F: kudaiyaaga maarume.... 

M: la la la la...


M: paathai thadumaarum ithu pothai mazhaiyaagum. 
munthaanai vaasam yetho sugam 
paathai thadumaarum ithu pothai mazhaiyaagum. 
munthaanai vaasam yetho sugam, 

F: kaanaatha poovin jaathi nanainthathey degam paathi 
thallaadum kaadhal jothi enna sethi...

M: idhu thaane mogam ... 

F: papappaa... 

M: oru poovin thaagam... 

F: papappaa... 

M: kudaiyodu nanaiyaatho poongavanam...

(poovaadai kaatru) 


F: yengum ilamaalai viral theendum suga velai 
kaanaathathanro aan vaasanai 
yengum ilamaalai viral theendum suga velai 
kaanaathathanro aan vaasanai,

M: ambigai thangai endru kinduthey aasai vandu 
thulluthey rojaa sendu soodu endru 

F: iru kannin oram..... 

M: papaappaa 

F: niram maarum neram ... 

M: papaappaa 

F: maarbil vizhum maalaigalin aalingganam...


M: poovaadai kaatru

F: lalala

M: vanthu aadai theendume

F: lalala

M: munthaanai inge

F: lalala

M: kudaiyaaga maarume saaral pattathaal
kuliradikkume, eera vandugal then kudikkume ah ah ah...

F: poovaadai kaatru

M: lalala

F: vanthu aadai theendume

M: lalala

F: munthanai inge

M: lalala

F: kudaiyaga maarume

M: lalala...

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

பெ: பூவாடை காற்று வந்து ஆடை தீண்டுமே 
முந்தானை இங்கே குடையாக மாறுமே 
சாரல் பட்டதால் குளிரடிக்குமே 
ஈர வண்டுகள் தேன் குடிக்குமே ஆ.ஆ.ஆ....

பெ: பூவாடை காற்று ... 

ஆ: ல ல ல ல ல.. 

பெ: வந்து ஆடை தீண்டுமே... 

ஆ: ல ல ல ல 

பெ: முந்தானை இங்கே.... 

ஆ: ல ல ல ல 

பெ: குடையாக மாறுமே.... 

ஆ; ல ல ல ல.....


ஆ: பாதை தடுமாறும் இது போதை மழையாகும். 
முந்தானை வாசம் ஏதோ சுகம் 
பாதை தடுமாறும் இது போதை மழையாகும். 
முந்தானை வாசம் ஏதோ சுகம் 

பெ: காணாத பூவின் ஜாதி நனைந்ததே தேகம் பாதி 
தள்ளாடும் காதல் ஜோதி என்ன சேதி.. 

ஆ: இது தானே மோகம் ... 

பெ: பபப்பா... 

ஆ: ஒரு பூவின் தாகம்... 

பெ: பபப்பா... 

ஆ: குடையோடு நனையாதோ பூங்காவனம்....

(பூவாடை காற்று)


பெ: ஏங்கும் இளமாலை விரல் தீண்டும் சுக வேளை 
காணாததன்றோ ஆண் வாசனை 
ஏங்கும் இளமாலை விரல் தீண்டும் சுக வேளை 
காணாததன்றோ ஆண் வாசனை 

ஆ: அம்பிகை தங்கை என்று கிண்டுதே ஆசை வண்டு 
துள்ளுதே ரோஜா செண்டு சூடு என்று 

பெ: இரு கண்ணின் ஓரம்..... 

ஆ: பபாப்பா 

பெ: நிறம் மாறும் நேரம் ... 

ஆ: பபாப்பா 

பெ: மார்பில் விழும் மாலைகளின் ஆலிங்கனம்....

ஆ: பூவாடை காற்று

பெ: லாலாலா

ஆ: வந்து ஆடை தீண்டுமே

பெ: லாலாலா

ஆ: முந்தானை இங்கே

பெ: லாலாலா

ஆ: குடையாக மாறுமே, சாரல் பட்டதால் குளிரடிக்குமே,
ஈர வண்டுகள் தேன் குடிக்குமே,ஆ...ஆ...ஆ....

பெ: பூவாடை காற்று

ஆ: லாலாலா

பெ: வந்து ஆடை தீண்டுமே

ஆ: லாலாலா

பெ: முந்தானை இங்கே

ஆ: லாலாலா

பெ: குடையாக மாறுமே

ஆ: லாலாலா......