Aval Oru Navarasa Lyrics - Ulagam Suttrum Vaaliban Lyrics



M: Aval oru navarasa naadagam 
aanatha kavithaiyin aalayam 
aval oru navarasa naadagam 
aanatha kavithaiyin aalayam,
thazhuvidum inangalil maan inam 
thamizhum avalum orinam,

M: aval oru navarasa naadagam 
aanatha kavithaiyin aalayam...


M: maragatha malar vidum poonkodi 
mazhalai koorum paingili,
maragatha malar vidum poonkodi 
mazhalai koorum paingili,
nilavil olirvidum maanikkam 
nilavil olirvidum maanikkam,
en nenjil thanthen ooridam,
aahaa...haa...aahaa...haa...aahaa
haa...ahaa...haaa...

M: aval oru navarasa naadagam 
aanatha kavithaiyin aalayam...


M: kurunagai kolaththil thaamarai
kodai kaalaththu vaan mazhai,
kurunagai kolaththil thaamarai
kodai kaalaththu vaan mazhai,
kaarththigai thingalil deepangal
kaarththigai thingalil deepangal,
kannil thondrum kolangal,

M: aval oru navarasa naadagam 
aanatha kavithaiyin aalayam...


M: arusuvai nirambiya paalkudam 
aadum nadaiye naatiyam,
arusuvai nirambiya paalkudam 
aadum nadaiye naatiyam,
oodal avalathu vaadikkai
oodal avalathu vaadikkai,
ennai thanthen kaanikkai,
aahaa...haa...aahaa...haa...aahaa
haa...ahaa...haaa...

M: aval oru navarasa naadagam 
aanatha kavithaiyin aalayam,
thazhuvidum inangalil maan inam 
thamizhum avalum orinam,
aval oru navarasa naadagam...

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: அவள் ஒரு நவரச நாடகம் 
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்,
அவள் ஒரு நவரச நாடகம் 
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்,
தழுவிடும் இனங்களில் மான் இனம்
தமிழும் அவளும் ஓரினம்,

ஆ: அவள் ஒரு நவரச நாடகம் 
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்....


ஆ: மரகத மலர் விடும் பூங்கொடி
மழலை கூறும் பைங்கிளி,
மரகத மலர் விடும் பூங்கொடி
மழலை கூறும் பைங்கிளி,
நிலவில் ஒளிவிடும் மாணிக்கம்
நிலவில் ஒளிவிடும் மாணிக்கம்,
என் நெஞ்சில் தந்தேன் ஓரிடம்,
ஆ...ஹா...ஹா..ஆ..ஹா..ஹா....
ஆ...ஹா...ஹா...ஆ....ஹா....ஹா...

ஆ: அவள் ஒரு நவரச நாடகம் 
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்....


ஆ: குறுநகை கோலத்தில் தாமரை
கோடை காலத்து வான் மழை,
குறுநகை கோலத்தில் தாமரை
கோடை காலத்து வான் மழை,
கார்த்திகை திங்களில் தீபங்கள்
கார்த்திகை திங்களில் தீபங்கள்,
கண்ணில் தோன்றும் கோலங்கள்,

ஆ: அவள் ஒரு நவரச நாடகம் 
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்....


ஆ: அறுசுவை நிரம்பிய பால்குடம் 
ஆடும் நடையே நாட்டியம்,
அறுசுவை நிரம்பிய பால்குடம் 
ஆடும் நடையே நாட்டியம்,
ஊடல் அவளது வாடிக்கை 
ஊடல் அவளது வாடிக்கை,
என்னை தந்தேன் காணிக்கை,
ஆ...ஹா...ஹா..ஆ..ஹா..ஹா....
ஆ...ஹா...ஹா...ஆ....ஹா....ஹா...

ஆ: அவள் ஒரு நவரச நாடகம் 
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்,
தழுவிடும் இனங்களில் மான் இனம்
தமிழும் அவளும் ஓரினம்,
அவள் ஒரு நவரச நாடகம்......