Oru Thaai Makkal Lyrics - Aanandha Jothi Lyrics



M: oru thaai makkal naamenbOm
ondre engal kulamenbOm
thalaivan oruvan thaanenbOm
samarasam engal vaazhvenbOm
samarasam engal vaazhvenbOm
oru thaai makkal naamenbOm..
vaazhga…vaazhga…vaazhga…

M: podhigai malaiyil piranthavalaam
poovai paruvam adainthavalaam
karunai nadhiyil kuliththavalaam
kaaviri karaiyil kaliththavalaam
oru thaai makkal naamenbOm
ondre engal kulamenbOm
thalaivan oruvan thaanenbOm
samarasam engal vaazhvenbOm
samarasam engal vaazhvenbOm
oru thaai makkal naamenbOm..
vaazhga…vaazhga…vaazhga…

M: urimaiyil naanku thisai kondOm
uravil nanbargal palar kondOm
mooththavar ennum peyar kondOm
muththamizh ennum uyir kondOm
oru thaai makkal naamenbOm
ondre engal kulamenbOm
thalaivan oruvan thaanenbOm
samarasam engal vaazhvenbOm
samarasam engal vaazhvenbOm
oru thaai makkal naamenbOm..
vaazhga…vaazhga…vaazhga…

M: dharmaththin sanKoli muzhanggiduvOm
thamizh thaayin malaradi vanangiduvOm
amaidhiyai nenjchinil pOtri vaippOm
aanantha jOdhiyai yetri vaippOm
oru thaai makkal naamenbOm
ondre engal kulamenbOm
thalaivan oruvan thaanenbOm
samarasam engal vaazhvenbOm
samarasam engal vaazhvenbOm
oru thaai makkal naamenbOm..
vaazhga…vaazhga…vaazhga…

---------------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்
ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம்
தலைவன் ஒருவன் தானென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்..
வாழ்க…வாழ்க…வாழ்க…

ஆ: பொதிகை மலையில் பிறந்தவளாம்
பூவை பருவம் அடைந்தவளாம்
கருணை நதியில் குளித்தவளாம்
காவிரி கரையில் களித்தவளாம்
ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்
ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம்
தலைவன் ஒருவன் தானென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்..
வாழ்க…வாழ்க…வாழ்க…

ஆ: உரிமையில் நான்கு திசை கொண்டோம்
உறவில் நண்பர்கள் பலர் கொண்டோம்
மூத்தவர் என்னும் பெயர் கொண்டோம்
முத்தமிழ் என்னும் உயிர் கொண்டோம்
ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்
ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம்
தலைவன் ஒருவன் தானென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்..
வாழ்க…வாழ்க…வாழ்க…

ஆ: தர்மத்தின் சங்கொலி முழங்கிடுவோம்
தமிழ் தாயின் மலரடி வணங்கிடுவோம்
அமைதியை நெஞ்சினில் போற்றி வைப்போம்
ஆனந்த ஜோதியை ஏற்றி வைப்போம்
ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்
ஒன்றே எங்கள் குலமென்போம்
தலைவன் ஒருவன் தானென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
ஒரு தாய் மக்கள் நாமென்போம்..
வாழ்க…வாழ்க…வாழ்க…