Anbulla Maanvizhiye Lyrics - Kuzhandaiyum Deivamum Lyrics



M: anbulla maanvizhiye
aasaiyil oar kaditham 
naan ezudhuvathennaventraal  
uyir kaadhalil oar kavithai,

F: anbulla mannavane
aasaiyil oar kaditham 
athai kaigalil ezhuthavillai  
iru kangalil ezuthi vanthen...


M: nalam nalamthaanaa mullai malare
sugam sugamthaana muththu sudare,
nalam nalamthaanaa mullai malare
sugam sugamthaana muththu sudare
ilaiya kanniyin idai melinthatho
eduththa eduppile nadai thalarnthatho
vanna poonkodi vadivam kondatho,
vaadai kaatrile vaadi nintratho...

M: anbulla maanvizhiye
aasaiyil oar kaditham 
naan ezudhuvathennaventraal  
uyir kaadhalil oar kavithai...


F: nalam nalamthaane nee irunthaal
sugam sugamthaane ninaivirunthaal,
nalam nalamthaane nee irunthaal
sugam sugamthaane ninaivirunthaal,
idai melinthathu iyarkaiyallavaa
nadai thalarnthathu naanam allavaa,
vanna poonkodi penmai allavaa
vaazha vaiththathum unmai allavaa...

F: anbulla mannavane
aasaiyil oar kaditham 
athai kaigalil ezhuthavillai  
iru kangalil ezuthi vanthen...

M: anbulla maanvizhiye
aasaiyil oar kaditham 
naan ezudhuvathennaventraal  
uyir kaadhalil oar kavithai...


F: unakkoru paadam solla vanthen
enakkoru paadam kettu konden,

M: paruvam enpathey paadam allava
paarvai enbathey palli allava,

Both: oruvar sollavum oruvar ketkkavum
iravum vanthathu nilavum vanthaathu...

M: anbulla maanvizhiye

F: aasaiyil oar kaditham

M: athai kaigalil ezhuthavilli

F: iru kangalil ezhuthi vanthen...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

ஆ: அன்புள்ள மான்விழியே 
ஆசையில் ஓர் கடிதம் 
நான் எழுதுவதென்னவென்றால்   
உயிர்க் காதலில் ஓர் கவிதை,

பெ: அன்புள்ள மன்னவனே 
ஆசையில் ஓர் கடிதம்  
அதைக் கைகளில் எழுதவில்லை  
இரு கண்களில் எழுதி வந்தேன்....


ஆ: நலம் நலம்தானா முல்லை மலரே 
சுகம் சுகம்தானா முத்து சுடரே,
நலம் நலம்தானா முல்லை மலரே 
சுகம் சுகம்தானா முத்து சுடரே,
இளைய கன்னியின் இடை மெலிந்ததோ 
எடுத்த எடுப்பிலே நடை தளர்ந்ததோ 
வண்ணப் பூங்கொடி வடிவம் கொண்டதோ 
வாடைக் காற்றிலே வாடி நின்றதோ....

ஆ: அன்புள்ள மான்விழியே 
ஆசையில் ஓர் கடிதம் 
நான் எழுதுவதென்னவென்றால்   
உயிர்க் காதலில் ஓர் கவிதை....


பெ: நலம் நலம்தானே நீ இருந்தால் 
சுகம் சுகம் தானே நினைவிருந்தால்,
நலம் நலம்தானே நீ இருந்தால் 
சுகம் சுகம் தானே நினைவிருந்தால்,
இடை மெலிந்து இயற்கையல்லவா 
நடை தளர்ந்து நாணம் அல்லவா 
வண்ணப் பூங்கொடி பெண்மை அல்லவா
வாழ வைத்ததும் உண்மை அல்லவா.....

பெ: அன்புள்ள மன்னவனே 
ஆசையில் ஓர் கடிதம்  
அதைக் கைகளில் எழுதவில்லை  
இரு கண்களில் எழுதி வந்தேன்....

ஆ: அன்புள்ள மான்விழியே 
ஆசையில் ஓர் கடிதம் 
நான் எழுதுவதென்னவென்றால்   
உயிர்க் காதலில் ஓர் கவிதை....


பெ: உனக்கொரு பாடம் சொல்ல வந்தேன்
எனக்கொரு பாடம் கேட்டு கொண்டேன்,

ஆ: பருவம் என்பதே பாடம் அல்லவா
பார்வை என்பதே பள்ளி அல்லவா,

இருவரும்: ஒருவர் சொல்லவும் ஒருவர் கேட்கவும்
இரவும் வந்தது நிலவும் வந்தது....

ஆ: அன்புள்ள மான்விழியே

பெ: ஆசையில் ஓர் கடிதம்

ஆ: அதை கைகளில் எழுதவில்லை

பெ: இரு கண்களில் எழுதி வந்தேன்.........